Giới thiệu

Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi

Sứ mệnh

      Công ty Thanh Danh ra đời với sứ mệnh mang sản phẩm ống thép chất lượng đến mọi công trình Việt gắn liền với sự phục vụ nhiệt tình, trách nhiệm, chính xác, uy tín đối với khách hàng.

Tầm nhìn

       Với mục tiêu đem những sản phẩm ống thép chất lượng đến với công trình Việt,Thanh Danh đã không ngừng phấn đấu để trở thành nhà phân phối thép uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường thép Việt Nam. Công ty luôn chú trọng phục vụ và chăm sóc khách hàng tận tình bằng sản phẩm cũng như dịch vụ. Vì vậy trong 5 năm tới ngoài việc phân phối các mặt hàng sẵn có của các nhà máy trong nước Thanh Danh sẽ liên kết và phát triển cả những mặt hàng nhập khẩu từ nước ngoài nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh tầm nhìn của ngành thép

Giá trị cốt lõi: “Tín – Tâm – Trí”

      Tín: Thanh Danh luôn cố gắng và nỗ lực hết mình bảo đảm thực hiện đúng cam kết với mục đích bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính Thanh Danh.

        Tâm: Thanh Danh coi chữ Tâm làm trọng, là nền tảng để phát triển gắn kết các mối quan hệ trên tinh thần hợp tác gắn bó, lâu dài, bền vững. Công ty lấy khách hàng làm trung tâm nhưng luôn tuân thủ theo những quy chuẩn đạo đức cũng như pháp luật đề ra.

        Trí: Thanh Danh là một doanh nghiệp trẻ trong giai đoạn nền kinh tế hội nhập, vì vậy để bắt kịp với xu hướng phát triển của nền kinh tế Thanh Danh luôn xây dựng chủ trương tích cực học tập. Thanh Danh coi trọng vấn đề coi người, là nhân tố quan trọng trong từng hành động, sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy, đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh giá trị cốt lõi của doanh nghiệp ngành thép

Bài viết liên quan

Để lại bình luận