Thông tin mới về mặt hàng thép

Bảng báo giá thép ống hộp đen Việt Nhật mới nhất năm 2019

Giá thép ống hộp Đen, Mạ các loại luôn được cập nhập liên tục tại hệ thống phân phối của Thanh Danh.

Ống thép Thanh Danh

Cập nhật thông tin bảng báo giá thép ống hộp mới nhất năm 2019

Sự tăng nhanh đột biến tạo điều kiện 2 chiều đối với doanh nghiệp. Khi giá sắt thép tăng, nhiều đơn hàng lớn sẽ được chốt nhanh, nhưng kèm theo đó cũng là vấn đề rắc rối trong việc thay đổi giá thép liên tục cung cấp tới khách hàng, dẫn đến khó khăn trong việc cập nhật giá chính xác giữa khách hàng và đơn vị cung cấp.

Trên thị trường hiện nay tồn tại rất nhiều mặt hàng của các hàng thép lớn như: Thép Hòa Phát, Thép Sao Việt, Thép Thái Nguyên, Thép Việt Nhật,…và với nhiều chủng loại và mác thép khác nhau. Mặt khác, trên thị trường thép hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp, nhiều đại lý sắt thép với nhiều đơn giá khác nhau trên cùng một sản phẩm.

Vậy làm sao để khách hàng biết được giá mới nhất, chính xác nhất, mua ở đâu,vận chuyển, thanh toán như thế nào? trong khi đơn giá thì biến động, nhiều chủng loại hàng hóa và nhiều đơn vị cung cấp.

Hiểu được những băn khoăn của khách hàng, thép Thanh Danh tư vấn báo giá thép chuyên nghiệp – giải pháp cung ứng sắt thép.

Công ty Thanh Danh có trụ sở chính tại Hà Nội và hệ thống kho bãi tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên. Công ty chúng tôi tự tin là đơn vị tư vấn báo giá sắt thép và là cầu nối để đưa sản phầm chất lượng vào sử dụng trong những công trình lớn, nhỏ quanh khu vực kho bãi và các khu vực khác như Hà Nội, Quảng Ninh, Lào Cai,…

Khi liên hệ với chúng tôi :

– Quý khách sẽ được tư vấn về thép cũng như phân biệt hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

– Báo giá thép sẽ được gửi tới quý khách một cách nhanh chóng sau khi nhân viên đã nắm được nhu cầu về sản phẩm của khách hàng.

– Toàn bộ sắt thép mà chung tôi cung cấp cho quý khách do nhà máy thép chính hãng sản xuất và là hàng mới 100%.

– Hình thức vận chuyển hàng: Có hai hình thức vận chuyển hàng hoăc là bên mua đến tại kho bên bán hoặc bên bán vận chuyển hàng đến tận kho bên mua.

– Hình thức thanh toán: Khi đặt hàng có nhiều hình thức thanh toán cũng như đặt cọc hoặc thỏa thuận: thanh toán trước khi nhận hàng, đặt cọc đơn hàng, thanh toán khi nhận hàng,…

Dưới đây là bảng cập nhật giá mới nhất, giá đã bao gồm VAT tại nhà máy. ( Lưu ý: Đây là bảng giá tham khảo để nhận được giá ưu đãi quý khách vui lòng liên hệ với Thanh Danh theo số hotline để được tư vấn cụ thể).

             Bảng bazem

Bài viết liên quan

Để lại bình luận