Thông tin mới về mặt hàng thép

Ống thép mạ kẽm nhúng nóng Hòa Phát: Đặc điểm, báo giá, quy trình sản xuất

Ống thép mạ kẽm nhúng nóng Hòa Phát có kích thước đa dạng, tính ứng dụng cao. Dòng sản phẩm này còn có nhiều ưu điểm nổi trội về độ cứng, độ bền, khả năng chống ăn mòn… Chưa kể, giá thép ống mạ kẽm nhúng nóng của hãng còn rất hợp lý, phải chăng. Dưới đây là những thông tin chi tiết về dòng sản phẩm này. Mời các bạn cùng theo dõi!

Thép ống mạ kẽm nhúng nóng Hòa Phát rất được ưa chuộng trên thị trường

Giá ống thép mạ kẽm nhúng nóng Hòa Phát

Giá thép ống Hòa Phát loại mạ kẽm nhúng nóng dao động trong khoảng từ 30.750 đồng/kg đến 32.300 đồng/kg tùy kích thước. Mức giá này còn phụ thuộc vào kích thước, độ dày ống thép, số lượng đơn hàng, địa chỉ công trình…

Lưu ý:

 • Báo giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Giá thép có thể thay đổi theo từng thời điểm vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thị trường, nhà máy, nguồn nguyên liệu…
 • Để nhận được báo giá chính xác nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ số Hotline 0976.014.014 (Mr Thoả).
 • Hoặc Quý khách hàng cũng có thể liên hệ nhận báo giá bằng cách gửi yêu cầu đến địa chỉ email thepthanhdanh@gmail.com. Chúng tôi sẽ gửi ngay báo giá lại cho Quý khách!

Quy trình sản xuất ống thép mạ kẽm nhúng nóng của Hòa Phát

Ống thép mạ kẽm bằng phương pháp nhúng nóng của Hòa Phát được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Nhờ đó, thành phẩm xuất ra thị trường đều đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Để hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất dòng sản phẩm ống thép này của Hòa Phát, bạn có thể tham khảo các thông tin dưới đây!

 • Bước 1: Làm sạch, tẩy gỉ ống thép

Ở bước này, ống thép sẽ được đưa vào ngâm trong bể hóa chất để làm sạch cả bề mặt bên ngoài và bên trong. Bước tẩy rửa này sẽ loại bỏ toàn bộ bụi bẩn, cặn bám trên bề mặt ống thép. Nhờ đó, khi đưa ống thép đi mạ kẽm sẽ giúp đảm bảo chất lượng, độ bền của lớp mạ.

 • Bước 2: Mạ kẽm

Ống thép sau khi được làm sạch bụi bẩn, loại bỏ lớp oxit sắt trên bề mặt và sấy khô sẽ được đưa đi mạ kẽm. Ống thép được nhúng vào bể dung dịch kẽm nóng chảy trong thời gian nhất định để đạt độ dày mong muốn. Sau đó, tiến hành gạt xỉ, loại bỏ kẽm thừa trên ống thép. Tiếp đó, lại nhúng ống thép vào dung dịch chuyên dụng để bề mặt có lớp bảo vệ ổn định.

Xem thêm các dòng ống thép khác tại:

Ống thép mạ kẽm nhúng nóng của Hòa Phát được sản xuất trên dây chuyền hiện đại
Ống thép mạ kẽm nhúng nóng của Hòa Phát được sản xuất trên dây chuyền hiện đại
 • Bước 3: Làm nguội ống thép

Ống thép sau khi mạ kẽm sẽ được nhúng vào bể nước sạch để làm nguội. Sau đó, tiến hành kiểm tra chất lượng ống thép dựa vào các tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà máy.

 • Bước 4: Đóng gói thành phẩm

Ống thép mạ kẽm nhúng nóng của Hòa Phát sẽ được đóng thành bó theo quy cách riêng. Các bó thép mạ nhúng nóng được đóng đai bản rộng 25mm màu xanh lá cây. Các khóa đai có dập nổi chữ HÒA PHÁT ở chính giữa. Trên khóa đai có 2 cặp vết xé của ngoàm đóng đai. Trên thân ống thép có in logo thương hiệu Hòa Phát, chủng loại, kích thước, ngày tháng sản xuất…

Đặc điểm ống thép mạ nhúng nóng Hòa Phát

Ống thép mạ nhúng nóng của thương hiệu Hòa Phát luôn nằm trong TOP vật liệu được sử dụng nhiều nhất tại các công trình xây dựng, cầu đường… Sở dĩ dòng sản phẩm này được ưa chuộng đến vậy là nhờ các đặc điểm như sau:

 • Chống ăn mòn hiệu quả

Lớp mạ kẽm bên ngoài tạo thành lớp bảo vệ, giúp ngăn chặn các chất gây ăn mòn cho ống thép bên trong. Vì thế, so với ống thép đen, thép ống mạ kẽm nhúng nóng khó bị ăn mòn, han gỉ hơn.

 • Chịu áp lực tốt

Khả năng chịu áp lực của ống thép mạ kẽm nhúng nóng của Hòa Phát được đánh giá rất cao. Vì thế, trong quá trình vận chuyển hay lắp đặt, sản phẩm luôn giữ được hình dáng, cấu trúc nguyên vẹn. Ngay cả khi bị va đập mạnh hoặc phải chịu sức nặng lớn.

Vị thế của thép ống mạ kẽm nhúng nóng Hòa Phát trên thị trường
 • Độ bền cao

Lớp mạ kẽm nhúng nóng bao bọc trên toàn bộ bề mặt của ống thép sẽ giúp bảo vệ lớp ống thép bên trong khỏi các tác động của môi trường. Vì thế, độ bền, tuổi thọ của ống thép sẽ được duy trì lâu dài. Trong điều kiện thuận lợi, tuổi thọ trung bình của thép ống loại này có thể lên tới 60 năm.

 • Không đòi hỏi bảo trì phức tạp

Khác với các loại ống thép thông thường, ống thép MKNN Hòa Phát ít đòi hỏi phải bảo trì, bảo dưỡng. Chi phí bảo trì cho ống thép loại này của các công trình sẽ được tối ưu nhất có thể.

 • Lắp đặt nhanh chóng

Ống thép Hòa Phát loại mạ kẽm nhúng nóng có độ hoàn thiện cao. Do đó, có thể đưa vào lắp đặt, sử dụng luôn mà không cần trải qua các công đoạn khác. Ví dụ như sơn bề mặt, hoặc kiểm tra mối hàn… của ống thép. Đặc điểm này sẽ giúp đảm bảo được tiến độ thi công của công trình.

Thông tin trong catalogue ống thép mạ kẽm nhúng nóng Hòa Phát

Catalogue ống thép Hòa Phát bao gồm các thông tin như sau:

 • Lời giới thiệu về Công ty TNHH Ống Thép Hòa Phát (HOA PHAT STEEL PIPE CO.,LTD)
 • Danh sách các sản phẩm chính, sản phẩm đặc biệt của Công ty
 • Dấu hiệu nhận biết ống thép chính hãng của Hòa Phát
 • Sơ đồ quy trình công nghệ
 • Bảng quy chuẩn trọng lượng đối với ống thép tròn đen siêu dày (TCCS 01:2016/OTHP)
 • Bảng quy chuẩn trọng lượng đối với ống thép vuông, chữ nhật cỡ lớn (ASTM A500))
 • Bảng kích thước, trọng lượng & thử áp lực ống thép tròn đen và ống thép mạ kẽm (ATSM A53)
 • Bảng quy chuẩn trọng lượng ống tròn đen, tôn mạ kẽm (TCVN 3783 – 83)
 • Bảng quy chuẩn trọng lượng ống thép vuông, chữ nhật, tôn mạ kẽm (ASTM A500) và ống ô van (TC 01 – 2001)
 • Bảng quy chuẩn trọng lượng ống thép mạ kẽm, ống thép đen tiêu chuẩn BSEN 10255:2004 (BS 1387 : 1985)

Dưới đây là một số hình ảnh có trong catalogue ống thép mạ kẽm nhúng nóng Hòa Phát để các bạn tham khảo! Mời các bạn liên hệ với Thép Thanh Danh để có thông tin chi tiết. Báo giá ưu đãi nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất tới tận chân công trình.

catalouge thép ống mạ kẽm nhúng nóng của hòa phát
catalouge thép ống mạ kẽm nhúng nóng của hòa phát

Trang bìa catalogue

cataloge thép ống mạ kẽm nhúng nóng hòa phát

Chứng nhận của thép ống Hòa Phát

Hình ảnh sản xuất thép Hòa Phát

cataloge thép ống hòa phát mạ kẽm nhúng nóng

Bảng quy chuẩn thép ống trong catalouge Hòa Phát

Bài viết liên quan

Để lại bình luận