Giảm giá!

Cóc nối thép D25xD25

27,000

Mô tả

Sản phẩm cóc nối thép D25xD25 được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng. Trong đó áp dụng nhiều nhất thi thi công áp dụng giải pháp cọc khoan nhồi gia cố nền móng. Khi sử dụng cóc nối thép d25xd25 tạo lên liên kết chắc chắn giữa các thép chủ của lồng. Tạo ra liên kết mạnh thay thế hiệu quả khi dùng phương pháp cũ buộc các thép chủ bằng đai thép, hoặc bằng cách hàn thông thường.

cóc nối thép D25xD25 được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng
cóc nối thép D25xD25 được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng

Cóc nối thép d25xd25 là gì?

Cóc nối thép là chi tiết thép có dạng U cùm vì vậy còn có tên là cóc U nối thép. Chi tiết thép được thiết kế đặc biệt giúp kết nối các cây thép xây dựng lại với nhau. Tạo lên liên kết mối lối bền vững chắc chắn. Thời gian gần đây nó được sử dụng chủ yếu trong thi công cọc khoan nhồi. Đây là phương pháp thi công dùng cóc nối thép mới. Thay thế cho việc dùng đai thép hoặc hàn chết rất hiệu quả.

Phương pháp thi công này vừa đảm bảo được yêu cầu chất lượng kỹ thuật lại nâng cao năng suất lao động. Trong đó cóc nối hay cùm u thép kết nối các thanh thép chủ với nhau. Tạo lên liên kết chủ vững chắc giúp củng cố sự chắc chắn của cả lồng thép.

Thành phần cóc nối d25xd25

Cóc nối thép là một tổ hợp chi tiết riêng lẻ gồm: Bản mã, Con Tán, Thân bulong, Vòng đệm, Ecu. Được chế tạo đặc biệt bằng thép nguyên chất độ cứng độ chịu lực cao.

Chi tiết kích thước: Thân bulong D16, ren tiện dài 44mm, bản mã thép 60x104x14 mm, dùng kết nối thanh d25xd25. Chi tiết mời các bạn tham khảo hình vẽ bên dưới:

Hình vẽ cóc nối thép D25xD25
Hình vẽ cóc nối thép D25xD25

Cóc nối thép D25xD25 là sản phẩm dùng để kết nối thép chủ có đường kính d25 và d25 với nhau. Đây là dạng kích cỡ phổ biến D25 được áp dụng rất nhiều trong các ông trình xây dựng phổ biến. Tuy nhiên còn một số thuật ngữ khác như cóc nối thép M14 hay M16 tên ám chỉ kích cỡ thân bulong của cóc nối.

Bảng báo giá cóc nối thép d25xd25

Giá cóc nối thép với thông số kỹ thuật như trên được Thép Thanh Danh cung cấp vào thời điểm hiện tại là 30 nghìn/1 sản phẩm.

Báo giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Số lượng, thời điểm mua hàng, yêu cầu vận chuyển, … Vì vậy để có được một cái giá chính xác nhất mời bạn liên hệ với Thép Thanh Danh theo số hotline trên trang web: 0976.014.014.

Khi nhận được thông tin cần tư vấn và mua hàng chúng tôi sẽ điện lại ngay và tư vấn thêm cho bạn. Tùy theo yêu cầu của công trình chúng tôi có đội ngũ kỹ sư sẽ tư vấn để bạn có thể điều chỉnh giảm các độ dày, đường kính bulong để giảm thiểu chi phí giúp bạn có một giá thành hợp lý nhất cho công trình của mình.

Thông số kỹ thuật cơ bản của Cóc nối d25x25:

Nguyên liệu: Thép Carbon CT3, S45C

Đường kính thân: M16, Đường kính lọt lòng: D25

Kích thước bản mã: 60x104x14.

Tiêu chuẩn chế tạo: TCVN 1916:1995

Bề mặt: Thép đen, xi trắng xanh, mạ kẽm nhúng nóng

Xuất xứ: Việt Nam

Xem thêm các dòng ống thép khác tại:

Địa chỉ mua cóc nối thép uy tín Thép Thanh Danh

Thanh Danh với 20 năm xây dựng và phát triển là đơn vị cung cấp thép hàng đầu Việt Nam. Là đại lý cấp 1 cho hàng loạt các thương hiệu lớn như Hoa Sen, Hòa Phát, Việt Nhật, … bạn có nhu cầu mua sản phẩm cóc nối thép d25xd25 hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi. Sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu nhanh nhất. Đặc biệt tư vấn và phục vụ vận chuyển tận chân công trình nếu Quý Khách có yêu cầu.

Địa chỉ mua cóc nối thép uy tín Thép Thanh Danh
Địa chỉ mua cóc nối thép uy tín Thép Thanh Danh

Lấy tôn chỉ là Uy Tín tạo Thanh Danh chúng tôi đã và đang xây dựng thương hiệu quốc gia. Giá thành rẻ nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhât, dịch vụ nhanh và chu đáo nhất. Đảm bảo đến với chúng tôi bạn sẽ hài lòng.

Bạn có thể ghé thăm trụ sở chính của Thép Thanh Danh qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TRẦN THANH DANH

Trụ sở: 20 Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Kho 1: Km7, QL18, KCN Quế Võ, Bắc Ninh

Kho 2: KCN Châu Khê, Đa Hội, Từ Sơn, Bắc Ninh

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cóc nối thép D25xD25”