Giảm giá!

Cóc nối thép D32-D28

17,500

Mô tả

Mời bạn tham khảo bài viết về Cóc nối thép D32-D28 của thép Thanh Danh. Sản phẩm cóc nối thép ( hay còn gọi là U bolt) là sản phẩm được gia công đa dạng về kích cỡ từ bu lông U (bulong) đến bản mã. Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng để đáp ứng theo nhu cầu nối thép cốt trong bê tông,…

Tùy theo công  trình khách hàng sẽ có những yêu cầu khác nhau để hoàn thành hạng mục cho riêng mình. Tuy nhiên sẽ có những kích cỡ phổ biến giúp các nhà thiết kế dựa vào đó để lấy ra làm quy chuẩn để đưa vào công trình của mình. Cóc nối thép D32-D28 là một kích cỡ khá phổ biến và được áp dụng trong nhiều công trình.

Cóc nối thép D32-D28
Cóc nối thép D32-D28

Ứng dụng của cóc nối thép

Cọc khoan nhồi, nối thép cột trong thi công nhà cao tầng. Các công trình nối thép cốt tường vây, công trình cầu đường… Bởi có nhiều ưu điểm so với các phương pháp thi công khác. Nên phương pháp này ngày càng được áp dụng rộng rãi và trở nên phổ biến.

Bảng báo giá cóc nối thép D28xD25

Vào thời điểm hiện tại giá cóc nối thép với thông số kỹ thuật như mô tả sẽ có giá khoảng 17,5 nghìn/1 sản phẩm.

Tác dụng hay lý do tạo ra cóc nối thép

Chính vì hầu hết các kết cấu bê tông cốt thép sẽ không được cung cấp các thanh cốt thép có chiều dài đầy đủ. Nó cũng không hiệu quả trong nhiều khâu nếu cung cấp các thanh thép dài như vậy (ví dụ như khâu khuân cho sản xuất hay vận chuyển). Vì vậy tối ưu nhất vẫn là dùng những thanh thép có độ dài vừa phải và hầu như không đáp ứng được nhu cầu đổ bê tông cho những cột kèo dài.

Và do phải làm cả móng nên độ sâu của các cọc khoan nhồi hoặc độ cao của các kết cấu bê tông cốt thép là rất lớn. Vì vậy cần tiến hành nối các thanh thép lại với nhau và cóc nối thép ra đời đáp ứng nhu cầu này một cách hiệu quả nhất.

Cóc nối thép cóc tác dụng vượt trội khi thi công
Cóc nối thép cóc tác dụng vượt trội khi thi công

Xem thêm các dòng ống thép khác tại:

Thông số kỹ thuật cơ bản của các loại Cóc nối thép phổ biến:

Nguyên liệu: Thép Carbon CT3, S45C

Đường kính thân: M12, M14, M16

Đường kính lọt lòng: D18, D20, D22, D25, D28, D32.

Kích thước bản mã: 50x100x5, 50x100x8, 50x100x10.

Tiêu chuẩn chế tạo: TCVN 1916:1995

Bề mặt: Thép đen, xi trắng xanh, mạ kẽm nhúng nóng

Xuất xứ: Việt Nam

Xem thêm các dòng cóc nối khác tại các liên kết sau:

cóc nối thép D25xD25

Cóc nối thép D28xD25

Địa chỉ bán cóc nối thép giá rẻ chất lượng

Thép Thanh Danh có hơn 20 năm trong lĩnh vực phân phối các mặt hàng về thép. Hiện này là một trong những đơn vị cung cấp thép hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm thế mạnh là các dòng ống thép hộp thép thép cây. Tiếp đến là các sản phẩm cóc nối thép nói chung và dòng Cóc nối thép D32-D28 được đề cập trong bài viết này nói riêng. Các sản phẩm do thép Thanh Danh đều là sản phẩm chất lượng chính hãng và giá thành rất rẻ bởi ưu thế là đại lý cấp 1.

Hiện nay với hệ thống đại lý toàn quốc Thép Thanh Danh đã và đang đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng toàn quốc. Đến với Thanh Danh bạn sẽ được cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá tốt nhất.

Mời bạn liên hệ trụ sở chính của Thép Thanh Danh qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TRẦN THANH DANH

Trụ sở: 20 Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Kho 1: Km7, QL18, KCN Quế Võ, Bắc Ninh

Kho 2: KCN Châu Khê, Đa Hội, Từ Sơn, Bắc Ninh

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cóc nối thép D32-D28”