Giảm giá!

Cóc nối thép D28xD25

27,000

Mô tả

Cóc nối thép D28xD25 là sản phẩm được sử dụng để tạo liên kết vững chắc cho 2 thanh thép d28 và d25. Thi công thay cho phương pháp hàn nhiệt hoặc dùng đai rất tiện dụng. Hiện nay ngày càng được sử dụng nhiều khi thi công giải pháp cọc khoan nhồi gia cố nền móng. Các cóc nối thép D28xD25 tạo lên liên kết chắc chắn giữa các thanh thép chính.

Giúp tạo mối liên kết vừa vững chắc vữa co dãn tự nhiên đảm bảo được độ đàn hồi nhất định. Đây là phương pháp thi công mới linh hoạt ngày càng được áp dụng nhiều trong công trình xây dựng. Mời các bạn tìm hiểu về sản phẩm này thông qua bài viết dưới đây.

Mô tả sản phẩm cóc nối thép D28xD25

Cóc nối thép là tổ hợp chi tiết thép chi tiết lớn nhất có dạng U cùm. Tạo thành một bộ phận giúp kết nối liên kết 2 thanh thép với nhau vững chắc. Khi thi công cọc khoan nhồi thì cóc nối thép sẽ được sử dụng để liên kết các thanh thép chính trong lồng thép. Khi sử dụng cóc nối giúp thay thế cho việc dùng đai thép hoặc hàn chết vừa giảm thiểu chi phí và mang lại hiệu năng cao.

Sau khi chứng minh được tính ưu việt thì đây là phương pháp được nhiều nhà thầu lựa chọn trong các công trình mới. Bởi chính hiệu quả kinh tế kĩ thuật mang lại nó như một xu thế mới.

Thành phần cóc nối D28xD25

Cóc nối thép là một tổ hợp chi tiết riêng lẻ. Có các thành phần như Bản mã, Con Tán, Thân bulong, Vòng đệm, Ecu. Các sản phẩm này thông thường được chế tạo đặc biệt bằng thép nguyên chất độ cứng độ chịu lực cao đảm bảo được độ đồng đều của sản phẩm.

Chi tiết kích thước: Thân bulong D16, ren tiện dài 44mm, bản mã thép 60x104x14 mm, dùng kết nối thanh D28xD25. Chi tiết mời các bạn tham khảo hình vẽ bên dưới:

Hình vẽ cóc nối thép D28xD25
Hình vẽ cóc nối thép D28xD25

Cóc nối thép D28xD25 là sản phẩm dùng để kết nối thép chủ có đường kính d28 và d25 với nhau. Đây là các thanh thép có đường kính phổ biến dùng làm lồng thép thi công cột trụ. Cóc nối giúp nối d28 và d25 hiệu quả từ thanh thép to hơn ở phía dưới, nên phía trên là thanh thép nhỏ hơn.

Bảng báo giá cóc nối thép D28xD25

Vào thời điểm hiện tại giá cóc nối thép với thông số kỹ thuật như mô tả sẽ có giá khoảng 32 nghìn/1 sản phẩm.

Tuy nhiên giá sản phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khi bạn đặt hàng. Như số lượng đặt hàng (thường mua kèm đơn hàng thép nên giá thành sẽ rẻ hơn). Thương hiệu và thời điểm mua hàng hay yêu cầu vận chuyển cũng là các yếu tố ảnh hưởng lớn tới giá cả.

Giới thiệu với bạn nhà cung cấp cóc nối thép d28xd25 uy tín số 1 thị trường Việt Nam là Thép Thanh Danh. Khi bạn liên hệ với Thép Thanh Danh theo số hotline 0976.014.014. Bạn sẽ được tìm hiểu thêm nhiều thông tin. Ngoài ra bạn có thể hỏi thêm các thông tin tư vấn giải pháp kỹ thuật cho công trình.

Nhận được thông tin Thanh Danh sẽ có đội ngũ kỹ sư sẽ tư vấn giúp bạn có giải pháp kỹ thuật tối ưu nhất cho công trình của mình. Qua đó bạn có thêm giải pháp kỹ thuật và có thể tiết kiệm nhân công chi phí cho công trình của mình.

Xem thêm các dòng ống thép khác tại:

Thông số kỹ thuật cơ bản của Cóc nối d28xd25:

Nguyên liệu: Thép Carbon CT3, S45C

Đường kính thân: M16, Đường kính lọt lòng: D25

Kích thước bản mã: 60x104x14.

Tiêu chuẩn chế tạo: TCVN 1916:1995

Bề mặt: Thép đen, xi trắng xanh, mạ kẽm nhúng nóng

Xuất xứ: Việt Nam

Địa chỉ mua cóc nối thép uy tín Thép Thanh Danh

Thanh Danh với 20 năm xây dựng và phát triển là đơn vị cung cấp thép hàng đầu Việt Nam. Thế mạnh là các dòng ống thép hộp thép thép cây với giá cung cấp ra thị trường là giá đại lý cấp 1. Sản phẩm cóc nối thép D28xD25 gần đây mới được đưa vào là một trong những sản phẩm bán chạy.

Đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng toàn quốc. Đến với Thanh Danh bạn sẽ được cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá tốt nhất. Đặc biệt bạn sẽ được đáp ứng nhu cầu nhanh nhất số lượng lớn mà ít đơn vị có thể đáp ứng được.

Mời bạn liên hệ trụ sở chính của Thép Thanh Danh qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TRẦN THANH DANH

Trụ sở: 20 Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Kho 1: Km7, QL18, KCN Quế Võ, Bắc Ninh

Kho 2: KCN Châu Khê, Đa Hội, Từ Sơn, Bắc Ninh

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cóc nối thép D28xD25”